Năng lực chủ đầu tư

CHỦ ĐẦU TƯ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ LONG Phulong

Được thành lập từ năm 2005, trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu Phú Long ngày một vững mạnh và uy tín trên thị trường cùng với những thành quả đáng kể được công nhận và ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trên bước đường hội nhập và phát triển, Phú Long sẽ phấn đấu hơn nữa để đạt được những bước phát triển vượt bậc và trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Phú Long tự hào khẳng định uy tín, tâm huyết và luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc đầu tư xây dựng, phát triển các sản phẩm bất động sản có chất lượng cao thật sự với giá trị gia tăng bền vững.

Chủ đầu tư Phú Long cùng các cổ đông tâm huyết luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất, cho mỗi căn nhà của khách hàng sau đầu tư luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp, được quảng bá rộng rãi và luôn mang trách nhiệm cao nhất với cộng đồng trong những công tác môi trường và an sinh xã hội. Hướng tới dòng sản phẩm dịch vụ cao cấp, Phú Long tự hào về những ưu thế nổi bật:

  • Tiềm lực tài chính vững mạnh
  • Tổ chức chuyên nghiệp
  • Đội ngũ quản lý cấp cao tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm
  • Nguồn nhân lực trẻ, tự tin, năng động, sáng tạo
Mục tiêu hoạt động chính của Phú Long là nâng cao giá trị doanh nghiệp thông qua những dự án, sản phẩm được đầu tư xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng cao và mang lại giá trị gia tăng bền vững lâu dài, đóng góp tích cực vào sự phát triển đô thị tại Việt Nam.

Bên cạnh việc phát triển thành công Khu đô thị Dragon City, Phú Long còn đẩy mạnh chiến lược mở rộng liên doanh liên kết, đầu tư góp vốn, hợp tác phát triển với các đối tác trong và ngoài nước để thực hiện những dự án giàu tiềm năng, có vị trí thuận lợi ở những thành phố và địa danh du lịch nổi tiếng trong cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, hướng đến mục tiêu xây dựng những cộng đồng phồn vinh, mang lại tài lộc cho khách hàng, nhà đầu tư.